Giới thiệu web
Có thể kiếm được tiền trên vvvh.vn hay không?
Tim
5
Bình luận
3
Lượt đọc
746
Có thể kiếm được tiền trên vvvh.vn hay không?Vvvh.vn được định hướng để trở thành một nền tảng sáng tác và chia sẻ văn học mạng tự do. Trở thành một nơi có thể giúp các bạn độc giả tìm kiếm được những bộ truyện thuần Việt như ý, giúp các bạn tác giả phát triển và thể hiện bản thân, góp phần vào công cuộc xây dựng một cộng đồng văn học mạng Việt Nam lành mạnh.

Ở thời điểm hiện tại, vvvh.vn tụi mình có phương châm không kí kết bất kì một thỏa thuận độc quyền nào với các bạn tác giả. Theo đó, trang web cũng sẽ không tiến hành chi trả bất cứ khoản nhuận bút nào, bao gồm tính theo số chương, số chữ, lượt đọc, hay chuyên cần…

Như vậy, các bạn tác giả đăng truyện lên vvvh.vn có thể kiếm được tiền từ nền tảng hay không?

Câu trả lời là: Có.

Hiện tại, bất kì một bạn thành viên nào cũng đều có thể kiếm được tiền trên nền tảng thông qua các cách sau:

1, Tham gia các chương trình, sự kiện, hoạt động được tổ chức trên nền tảng.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho nền tảng phát triển, bọn mình sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động có kèm theo những phần quà.
Các bạn chú ý theo dõi phần sự kiện trên trang web hoặc theo dõi hoạt động fanpage của tụi mình để có thể lựa chọn tham gia và nhận các phần quà nhỏ từ chương trình.
Mỗi phần quà tặng dù rất nhỏ thôi nhưng đó là tâm ý của bọn mình – những người thành lập, gửi lời cảm ơn đến các bạn đã góp một viên gạch cho tụi mình có thể xây dựng nền tảng này ngày một tốt hơn.
Và mỗi một phần quà đó cũng là một hạt giống hi vọng mà tụi mình ươm xuống mặt đất của nền tảng này, hi vọng một ngày nó sẽ mọc thành cây cao.


2, Đăng truyện tự sáng tác lên nền tảng.
Khi đăng tải tác phẩm của mình lên nền tảng, các bạn tác giả có thể kiếm thêm thu nhập bằng chức năng khóa chương và nhận khen thưởng từ độc giả.

Tác phẩm được độc giả yêu thích sẽ có cơ hội nhận được những khoản khen thưởng từ chính những người độc giả của nó. Đây là chức năng donate của vvvh.vn chúng mình. Tác giả sẽ được hưởng toàn bộ doanh thu mà tác phẩm kiếm được từ chức năng khen thưởng này.

Với chức năng khóa chương, các bạn tác giả sẽ được tự do cài đặt mức phí và thời hạn khóa cho từng chương khác nhau. Độc giả có thể trả một số tiền nhất định để có thể mở khóa chương và thưởng thức tác phẩm của bạn.
Doanh thu từ chức năng khóa chương này sẽ được tính theo một đơn vị giá trị tượng trưng do nền tảng đặt ra gọi là Dcoin. Các bạn có thể đổi Dcoin ra tiền thật và rút về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của mình.
Mỗi một lần đổi tiền, bạn sẽ phải tiêu tốn một phần nhỏ làm chi phí quy đổi tượng trưng cho nền tảng, tối đa là 10% tổng số Dcoin quy đổi. Phí quy đổi tượng trưng này sẽ thay đổi theo cấp độ tài khoản trên trang web vvvh.vn của bạn, cấp độ của bạn càng cao, phí quy đổi sẽ càng thấp.

Đặc biệt: Sắp tới, nền tảng sẽ cập nhật thêm chức năng cho phép tác giả lựa chọn treo quảng cáo trong chương truyện của mình.
Doanh thu kiếm được từ quảng cáo sẽ được chia cho cả tác giả và nền tảng theo tỉ lệ có lợi nhất cho tác giả (Cam kết số lớn sẽ thuộc về tác giả, dự kiến là 70-30, tác giả hưởng 70%, nền tảng hưởng tối đa 30%)


Ngoài ra, những tác phẩm đạt thành tích tốt, được vinh danh trong các bảng xếp hạng hàng tháng cũng sẽ nhận được các phần quà có giá trị từ bọn mình.
Mặc dù hiện tại, mỗi phần quà thưởng đều không nhiều, nhưng trong tương lai, khi nền tảng phát triển được tốt hơn, bọn mình cam kết sẽ gia tăng giá trị của các phần quà này.

Tạm kết: Trên đây chính là các phương pháp kiếm tiền hiện có trên nền tảng sáng tác và chia sẻ văn học mạng tự do vvvh.vn của tụi mình.
Cảm ơn vì đã bỏ thời gian quý giá của các bạn ra tìm hiểu, cho tụi mình có cơ hội để giải thích và phổ biến nó tới mọi người.


Cuối cùng, chúc tất cả các bạn một năm mới vui tươi, luôn giữ hi vọng trong tim, và đạt được nhiều ước muốn.
Yêu tất cả mọi người!

Thay mặt ban quản trị vvvh.vn
- Sói Lạc Lối.
 
Bình luận
Cún Cún yêu đọc truyện
07/02/2022
Mình muốn đề cử cho truyện mình thích thì phải làm ntn ạạ ơi
 2
 0
Sói Lạc Lối
Sói Lạc Lối
Trả lời: Cún Cún yêu đọc truyện
13/02/2022
Mỗi lần lên một cấp độ thì cũng tự nhận được 1 phiếu đề cử. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm được phiếu đề cử thông qua điểm danh hàng ngày, 7 ngày là được 1 phiếu. Và bạn cũng có thể theo dõi fanpage và chú ý phần sự kiện của trang web, sẽ thường xuyên có các sự kiện có tặng phiếu đề cử.
 0
 0
Sói Lạc Lối
Sói Lạc Lối
Trả lời: Cún Cún yêu đọc truyện
13/02/2022
Bạn cần có phiếu đề cử. Phiếu đề cử có thể tự động nhận được hàng tháng bằng số cấp độ tài khoản hiện tại của bạn.
 0
 0

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu