Phía Sau Huyền Thoại
5 theo dõi
1411
80
1061
Trạng thái Đang ra
Số chương152
Tổng số chữ 239253
Với niềm đam mê game Age off Empires (Đế chế) và League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại), Thiên Phong đã sáng tác ra một bộ tiểu thuyết thỏa mãn những người cùng chung sở thích.  Tác phẩm kể về hành trình tìm lại công lý của bốn anh em: Pantheon, Master Yi, Nidalee, Katarina. Họ đều là con của quốc vương Javan đệ tứ và hoàng hậu Shyvana xứ Macedonia. Lấy bối cảnh mười sáu quốc gia hùng mạnh trong game Đế chế cùng các nhân vật là những game thủ đương đại và những nhân vật trong game. Câu chuyện sẽ cuốn người đọc vào thế giới phưu lưu kỳ thú với những trận đánh hào hùng, những chiến thuật mà game thủ hay sử dụng. Rất nhiều game thủ nổi tiếng sẽ xuất hiện trong tác phẩm như: Chim Sẻ Đi Nắng, Gunny, Hồng Anh, Shenlong, Đổ Thánh, Sơ Luyến...Tác phẩm cũng là những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình bạn, tình đồng đội. Nội dung phù hợp với những người trên mười sáu tuổi và yêu thích game, lịch sử, địa lý, quân sự, kiếm hiệp, ngôn tình. Hãy để trí tưởng tượng của chúng ta được thỏa sức bay xa và đắm mình trong thế giới rộng lớn của bộ truyện.
Xem thêm Thu gọn
Thienphong
Cấp5
Quan tâm0
Đã viết249763 từ
Tim1086
Tác giả2 truyện
Lượt xem1478
Truyện cùng tác giả
152 chương
Đang ra
Xem thêm 
Bình luận
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Người hâm mộ
Bảng đề cử
Nhanthuong
Nhanthuong
29
1
Hana
Hana
17
2
vchaibeo
vchaibeo
12
3
halinh
10
Lan Thi
3
Thăng Thiên Họa
3
Sói Lạc Lối
2
ConVe
2
Bảng khen thưởng
Thăng Thiên Họa
Thăng Thiên Họa
10
1

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu