Chương 1 : Sự ra đời của một chiếc phòng lười biếng
Tác giả: Hồng Trà Kem Cheese
Số chữ
471
Tim
0
Bình luận
0
Lượt đọc
0
Chương trước Chương sau

6 giờ 30 sáng, tiếng nhạc chuông đi kèm với giọng hát “trời cho” vang lên theo một cách được dự báo trước, tôi nhanh tay chộp lấy tắt đi trong một tíc tắc. Lại thêm một giọng hát trời phú nữa vang lên, nhưng tiếc là không có ai tắt. Tiếng nhạc êm ái đánh thức cả phòng tôi dậy, trừ chủ nhân của chiếc nhạc ấy, An - người con gái nằm ở giường dưới tôi. Tôi đã có thể nghe thấy loáng thoáng tiếng rời giường cùng sự vận động cơ miệng từ Hồng, người chồng đoản mệnh của cô nàng. Không có một sự nhầm lẫn giới tính nào ở đây cả. Sự thật là An và Hồng, hai người con gái cùng lớp dính lấy nhau với quyết tâm kiếp sau được làm một hòn đá đã khiến chúng tôi quyết định tác hợp hai cô nàng thành đôi vợ chồng nhà đá. Hồng, cô gái mạnh mẽ và cục súc nhất phòng với mái tóc ngắn mang vai lúc nào cũng được buộc đuôi ngựa, như một điều hiển nhiên đã trở thành người đàn ông trụ cột của căn phòng ký túc xá này. Tất nhiên không loại trừ khả năng nếu chúng tôi mặc định Hồng thành người vợ, cô nàng sẽ đá tất cả chúng tôi ra cửa ngủ. Cô vợ của Hồng, người mà vẫn còn đang mặc điện thoại ca lên những câu hát chó chê mèo chạy, tự hào mang biệt danh người con gái có 32 chồng.

Quay lại với câu chuyện báo thức, may mắn thay, tiếng nhạc du dương cuối cùng cũng được tắt đi trước khi nó bắt đầu một vòng lặp mới. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu cho dàn chuông báo ở phòng tôi. Nắm rõ tình hình ngủ nướng của bản than, mỗi cá nhân chúng tôi đều tự giác cài đặt cho mình cả một tá chuông báo thức với tần suất 5 phút một lần. Có đủ thứ nhạc mà bạn có thể nghe thấy ở đây, từ cấp độ nhẹ như tiếng chuông mặc định tới cấp cao hơn như tiếng cười, tiếng hát thánh thót và thậm chí là còi báo cháy. Hồng luôn là người dậy đầu tiên của phòng, hoàn thành vệ sinh từ lúc chúng tôi đang say giấc và lại lên lại giường khi chúng tôi bắt đầu tỉnh giấc. Lần lượt theo sau đó là Thảo, Hiền và tôi. Đó là cách mà chúng tôi bắt đầu một ngày mới. Còn bốn thiếu nữ chưa được đề cập đến, không có tiết học vào buổi sáng hôm nay, vì vậy ngày mới của mấy nàng sẽ bắt đầu muộn hơn, có thể là chín giờ, hoặc có thể chúng tôi ăn trưa.
 

Bình luận
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu