1 chương
Trạng thái: Đang ra
21:17:32 07/03/2022

5 lượt đọc

1 yêu thích

0 theo dõi

0 đề cử

Bao nuôi chồng ngốc

Hot
  • Chương 1: Đột ngột nhặt...
  • Giới thiệu: Chử Nha vốn là kẻ xuất thân từ thế giới ngầm, nơi tội lỗi sinh sôi và nảy nở ra những con người không có tình cảm, làm đủ mọi việc độc ác để thỏa lòng ham muốn vô đáy của mình. Sau nhiều lừa dối, phản bội, cô quyết định rời khỏi tổ chức và quay trở lại cuộc sống của một cô gái bình thường, đi làm thêm kiếm sống, tận hưởng những phút giây thực thụ. Ai ngờ đâu, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Chử Nha bị một tên ngốc Từ Ly...
Tác giả: ThuyLien
Trạng thái: Đang ra
00:00:00 02/03/2021

0 lượt đọc

0 yêu thích

0 theo dõi

0 đề cử

NỮ PHỤ LÀ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ ĐẤU LẠI CÁC NAM CHÍNH!

Hot
  • Chương: Đang cập nhật
  • Tác giả: ThuyLien
  • Giới thiệu: Dương Thu Linh thật không ngờ có một ngày lại xuyên qua tiểu thuyết cao h mình tình cờ đọc trên wattpad. Nhưng không may lại xuyên thành Hoa Vân Tích - nữ phụ bi thảm nhất trong lịch sử các nữ phụ. Người ta nữ chính chỉ cần đụng soái ca là được yêu. Nữ phụ trăm phương ngàn kế muốn tiếp cận các...

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu