Tên thể loại: Phiêu LưuLịch SửChiến TranhĐiền Viên, ;
Tác giả: Albert Telsa
Trạng thái: Đang ra
18:18:36 13/03/2022

0 lượt đọc

0 yêu thích

0 theo dõi

0 đề cử

Trên Đất Mẹ: Những Tấm Lòng Qủa Cảm.

Hot
  • Chương: Đang cập nhật
  • Tác giả: Albert Telsa
  • Giới thiệu: Dẫu có là con của một kẻ phản bội nhưng em vẫn giữ nụ cười trên môi. Giúp bất cứ ai em cảm thông và sống như một người bảo vệ hạnh phúc. Đó là những gì mọi người nghĩ về em, Bội - một cô bé mười ba tuổi có mái tóc dài đen bóng, đôi mắt trong veo như hai hòn bi với vẻ ngoài xinh xắn nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và hoạt bát. Bố mẹ em là những kẻ phản quốc, là những kẻ đã vứt bỏ đi lòng tự tôn của mình để đi về phía kẻ thù. Dẫu...
Tên thể loại: Tình CảmĐiền Viên, ;
Tác giả: mạnh bà
1 chương
Trạng thái: Đang ra
12:45:00 22/02/2021

6 lượt đọc

1 yêu thích

0 theo dõi

0 đề cử

tạm biệt nhé! thanh xuân

Hot
  • mở đầu
  • Tác giả: mạnh bà
  • Tên thể loại: Tình CảmĐiền Viên
  • Giới thiệu: đẹp nhất là thanh xuân lưu luyến khó quên nhất cũng là thanh xuân người ta gặp khi ấy, nắm không được cuối cùng phải buông tay tôi chúc cậu, sau này, gặp được đúng người, trải qua hết một đời mong rằng lần sau gặp lại có thể cười và nói: đã lâu không gặp!

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu