Sự kiện
Thông báo hoạt động tháng 7/2022
Tim
1
Bình luận
0
Lượt đọc
304
Thông báo hoạt động tháng 7/2022

(Để hưởng ứng ngày thương binh liệt sĩ 27/7 ban tổ trang web Việt Văn phát động cuộc thi viết hàng tháng, nhằm tưởng nhớ đến những người chiến sĩ anh hùng đã hi sinh thân mình vì độc lập, tự do và hạnh phúc của chúng ta hiện nay. Cuộc thi này nhằm tưởng nhớ đến công ơn không thể đong đếm của các chiến sĩ đã đấu tranh với kẻ thù số 1 số 2 thế giới để đem lại hòa bình cho dân tộc. Có thể nói những tháng ngày yên bình hạnh phúc của chúng ta hiện nay được đánh đổi bằng máu và nước mắt của các chiến sĩ. Những đau thương, những mất mát của họ không có từ ngữ nào có thể diễn tả được, vì chiến tranh có nhiều gia đình mất đi cả chồng và các con, nhiều người vợ trẻ chỉ hưởng hạnh phúc được trong một ngày rồi đằng đẵng chờ đợi đến cuối đời. Ban tổ chức hi vọng các bạn tham gia cuộc thi hãy phát huy 100% khả năng viết ra những câu truyện ngắn hay nhất, bằng cả tấm lòng để tưởng nhớ đến công ơn cao cả của các chiến sĩ. Mong rằng nhờ đó có thể xoa dịu đi đôi chút sự đau thương mất mát mà họ đã phải gánh chịu thay cho chúng ta.)

Cuộc Thi Viết Truyện Ngắn Theo Chủ Đề: “ Hạnh Phúc Trong Một Ngày”Nội dung hoạt động cụ thể như sau:

Tổ chức cuộc thi viết truyện ngắn theo chủ đề.

- Ban tổ chức bọn mình sẽ đưa ra chủ đề sáng tác cho cuộc thi. Như lần này chủ đề sẽ là “ Hạnh Phúc Trong Một Ngày”.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 1500 Dcoin + 3 tặng phẩm từ ban tổ chức.

Giải nhì: 1000 Dcoin + 2 tặng phẩm từ ban tổ chức.

Giải ba: 500 Dcoin + 1 tặng phẩm từ ban tổ chức.

Giải tư: 400 Dcoin + 1 tặng phẩm từ ban tổ chức.

Giải do ban tổ chức bình chọn: 800 Dcoin + 1 tặng phẩm từ ban tổ chức.
Ba giải đấu tính theo số lượt thích (số tim) mà tác phẩm đạt được trên trang web.

Giải bình chọn sẽ do ban tổ chức quyết định.

Ngoài ra, mỗi một tác phẩm tham gia hợp lệ mà không giành giải đều sẽ được chúng mình trao một phần quà nhỏ có giá trị từ 100 Dcoin và điểm kinh nghiệm cộng phiếu đề cử.

- Các bạn tác giả tham gia tiến hành sáng tác truyện ngắn theo chủ đề của cuộc thi và thực hiện theo các bước như sau:

1, Sở hữu tài khoản cá nhân trên trang web vvvh.vn

2, Gửi tác phẩm dự thi cho biên tập viên của ban tổ chức theo biểu mẫu:

Tên tác phẩm: …

Thể loại: …

Tác giả: … (sử dụng tên hiển thị trong trang web)

Nội dung: …

Địa chỉ nhận tác phẩm bao gồm:

- Email: dovanthang137@gmail.com

- Inbox facebook: https://www.facebook.com/ThienHoa13/

Hoặc inbox fanpage: Việt Văn ∞

3, Sau khi biên tập viên nhận được bài dự thi của bạn, sẽ tiến hành kiểm tra, biên tập, phát hiện và hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi nếu có. Biên tập viên sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận và thống nhất nội dung của bài dự thi trước khi đăng tải.

4, Sau khi có sự đồng ý của tác giả, biên tập viên sẽ tiến hành đăng tải tác phẩm dự thi lên trang web. Biên tập viên sẽ gửi đường dẫn lại cho bạn để bạn có thể vào kiểm tra nội dung và theo dõi trạng thái của bài dự thi.

Sau khi đã kiểm tra nội dung của bài dự thi, bạn cần phải xác nhận lại bằng cách viết vào phần bình luận của bài dự thi đó dòng chữ: “Nội dung bài dự thi hoàn toàn chính xác là những gì tôi viết” hoặc một câu có ý nghĩa tương tự, rõ ràng và cụ thể.

Tới đây, bài dự thi của bạn đã hợp lệ và được tham gia tất cả các chương trình của cuộc thi.Điều lệ cuộc thi.

1, Nội dung dự thi:

- Cuộc thi viết lần này chỉ chấp nhận các tác phẩm truyện ngắn. Số lượng chữ của một bài dự thi bắt buộc phải nằm trong khoảng từ 600 (sáu trăm) đến 20.000 (hai mươi nghìn) từ, tính theo bộ đếm của word.

- Trong một cuộc thi, không hạn chế các thể loại nội dung (hành động, tình cảm, phưu lưu, kinh dị… vv…) nhưng bắt buộc phải tuân thủ theo chủ đề của cuộc thi.

- Cuộc thi chấp nhận cả các bài dự thi thuộc thể loại Fan Fiction, ngoại truyện, hoặc một bộ phận của một tác phẩm nào đó với điều kiện bài dự thi phải tự hình thành nên một câu truyện hoàn chỉnh. Người đọc phải có thể hiểu được toàn bộ nội dung của bài dự thi mà không nhất thiết phải tìm đọc tác phẩm tương quan.

- Tác phẩm dự thi bắt buộc phải tuân thủ theo nội quy về nội dung truyện đã có của trang web.

2, Quyền đăng tải và sở hữu bài dự thi:

- Trong thời gian tổ chức cuộc thi, tác giả đã gửi bài dự thi rồi thì không được phép đăng tải tác phẩm lên bất kì một nền tảng online hay thực thể nào khác cho đến khi cuộc thi kết thúc.

- Sau khi cuộc thi tháng kết thúc, tác giả có toàn quyền sử lí tác phẩm của mình. Ban tổ chức không giữ bất kì độc quyền gì về bài dự thi khi đã hết thời gian tổ chức cả. Nhưng ban tổ chức vẫn sẽ được quyền đăng tải bài dự thi trong thời hạn vĩnh viễn.

- Lưu ý: Khi gửi bài tham dự cuộc thi, đồng nghĩa với việc tác giả đã cho phép ban tổ chức được được quyền sử dụng toàn bộ nội dung bài dự thi cho các mục đích phi lợi nhuận, hoặc mục đích quảng bá trong khuôn khổ cuộc thi.

Trong khuôn khổ cuộc thi, ban tổ chức được quyền lưu trữ, đăng tải nội dung của bài dự thi trong thời hạn vĩnh viễn.

3, Số lượng tác phẩm dự thi.

Một tác giả có quyền gửi nhiều bài dự thi, nhưng chỉ được nhận một giải thưởng duy nhất.

Các phần quà phụ được trao cho mỗi bài dự thi. Ví dụ bạn gửi 3 bài dự thi nhưng không được giải nào thì bạn sẽ được nhận 3 phần quà. Nếu bạn thắng một giải thì sẽ được nhận 1 giải thưởng và 2 phần quà.

4, Thời gian tổ chức và trao giải.

- Thời hạn nhận bài dự thi đến hết tháng 7.

- Sau khi hết hạn, ban tổ chức sẽ không nhận bài dự thi nữa, nhưng số lượt tim mà bài dự thi đã đăng tải nhận được vào những ngày sau đó vẫn sẽ được tính vào kết quả cuối cùng.

- Đến hết ngày 15 tháng 8, chính thức tổng kết, công bố kết quả và trao giải.Cuối cùng, như thường lệ, hoạt động chia sẻ nhận quà dành cho độc giả.

- Các bạn độc giả của vvvh.vn cũng có thể nhận được quà.

Chỉ cần vào fanpage chính thức của trang web theo địa chỉ Việt Văn ∞:https://www.facebook.com/vvvh.vn

Tìm kiếm bài đăng này, nhấn like + chia sẻ về trang cá nhân ở chế độ công khai, sau đó báo danh xuống dưới phần bình luận đều sẽ nhận được một phần quà nhỏ từ chương trình.

Phần quà nhỏ bao gồm 20 Dcoin + 1 phiếu đề cử + 1 điểm kinh nghiệm.

……

Tạm kết.

Thân! Và chúc các bạn tác giả viết càng ngày càng hay, tác phẩm càng ngày càng có nhiều người đọc.

Mong các bạn nhiệt tình tham gia cuộc thi.

Một lần nữa gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ đã ủng hộ và đồng hành bọn mình.

#SuKien
#CuocThiVietTruyenNgan

 

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu