Tin tức
Thông báo tạm ngừng thưởng bảng xếp hạng tháng
Tim
0
Bình luận
0
Lượt đọc
187
Thông báo tạm ngừng thưởng bảng xếp hạng tháng.
Sau một thời gian duy trì bảng xếp hạng hàng tháng, ban quản trị web vvvh.vn thấy rằng nó không mang lại hiệu quả nên quyết định tạm dừng thưởng bảng xếp hạng bắt đầu từ hôm nay.
Thay vào đó ban quản trị web sẽ đẩy mạnh cuộc thi viết theo tháng bằng việc tăng lượng phần thưởng lên gấp đôi.
Cuối cùng tôi Thăng Thiên Họa thay mặt ban tổ chức cám ơn các tác giả và độc giả luôn đồng hành cùng web trong thời gian qua. Cũng hi vọng web sẽ mãi là ngôi nhà để các bạn nương tựa khi cần cho đến ngày thành công. Chúc các bạn có thể giữ vững tinh thần và theo đuổi ước mơ tới cùng.
Các bạn hãy chú ý theo dõi page để cập nhật những thông báo quan trọng mới nhất nhé. Rất có thể thời gian tới web sẽ thay đổi nhiều thứ để phù hợp với độc giả và tác giả hơn.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với admin web Thăng Thiên Họa trên facebook hoặc gmail.
Link facebook: https://www.facebook.com/ThienHoa13/
Gmail: dovanthang137@gmail.com

GIỚI THIỆU

Về chúng tôi.
 

vvvh.vn là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.
 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.
 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.
 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển không giới hạn. Giá trị cốt lõi để chúng tôi nương vào đó phát triển là Thuần Việt, Ý Nghĩa và Nhân Văn.

...
avatar
Ednasongngu